Thân ở Bayern, Vidal vẫn canh cánh khôn nguôi nỗi nhớ “tình già”

Vidal đã trải qua 4 mùa giải đầy đáng nhớ với Juve. 4 năm anh gắn bó với Juventus Arena, anh góp công lớn mang về 4 Scudetto, 2 Siêu Cup Italia cùng 1 Coppa Italia.

Ở Turin, Vidal mặc nhiên được xem như là một ông vua, một biểu tượng của hào quang và chiến thắng sau quãng thời gian tăm tối dưới bùn đen thời hậu Calciopoli.

Bởi thế, ngôi sao 28 tuổi vẫn vô cùng nặng tình với Juve, dù bây giờ anh cùng họ ở hai đầu chiến tuyến. Trận đấu tại Juventus Arena rạng sáng mai trở nên đặc biệt và giàu cảm xúc vơi Vidal.

“Tôi trở lại Turin với tư cách cầu thủ, chứ không phải kẻ thù. Tôi không biết mình được chào đón như thế nào nhưng hi vọng các cổ động viên sẽ không la ó”, Vidal chia sẻ trên Gazetta dello Sport.

Thân ở Bayern, Vidal vẫn canh cánh khôn nguôi nỗi nhớ “tình già”

“Thật phấn khích trước trận đấu này, bởi thực sự lạ lẫm khi tôi thấy mình trong màu áo khác họ. Nếu ghi bàn, tôi sẽ không ăn mừng. Trong 4 năm ở đây, tôi đã học hỏi và giành được nhiều thứ.

Tôi ra đi, bởi vì đó là một cơ hội và một thương vụ tốt cho Juve. Bởi thế, tất cả chúng tôi đều hạnh phúc”.

Tiền vệ người Chile bảo rằng trong thời gian ở Munich, anh vẫn theo dõi mọi bước tiến Juve và tin tưởng vào đội bóng cũ, dù có lúc họ trải qua quãng thời gian tệ hại tại Serie A.

“Tôi không bao giờ nghi ngờ việc Juve sẽ trở lại với cuộc đua giành Scudetto. Ngay cả khi họ xếp thứ 12, tôi vẫn biết họ sẽ trở lại ngôi đầu vì đội hình ấy rất mạnh và không bao giờ bỏ cuộc”.

Vidal, anh lo lắng hơi thừa rồi. Bởi lẽ các juventino trên các khán đài sẽ chào đón anh bằng những tiếng vỗ tay nồng ấm.