Từ chối hành quân sang Pháp, Terry tính trả đũa Chelsea?
 
Trung vệ người Anh này dính chấn thương sau pha va chạm với tiền đạo Aleksandar Mitrovic của Newcastle hôm thứ Bảy vừa qua. Cầu thủ 35 tuổi này đã tham gia tập luyện cùng đồng đội trong 15 phút đầu trong buổi tập hôm thứ Hai. Thế nhưng cuối cùng, anh sẽ ở lại London.
 
Đích thân HLV Guus Hiddink cho biết, Terry đã quyết định ở lại London chứ không phải quyết định của các bác sỹ hay Hiddink. “Đó không phải quyết định của tôi. Bản thân cậu ấy cảm thấy mình không giúp được gì nhiều cho CLB vào lúc này ”, Hiddink cho biết. Tuy vậy, nhà cầm quân này cũng nói đỡ cho học trò: "Chúng tôi đã có buổi kiểm tra sáng nay nhưng kết quả lại không khả quan. Vì vậy, quyết định ở lại London là hợp lý”.
 
Nhà cầm quân người Hà Lan này cũng không chắc liệu Terry có thể góp mặt vào cuối tuần trong trận đấu ở vòng 5 Cúp FA với Man City hay không. Mới đây, Terry cho biết Chelsea quyết định không gia hạn hợp đồng với anh. Vậy nên việc từ chối tới Paris có phải hành vi trả đũa của cầu thủ này hay không, chỉ mình anh mới biết.