Van Gaal thừa nhận MU không có cửa ở Champions League
 
Sau trận hòa West Ham khiến MU rơi xuống vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Premier League, Louis van Gaal đã chia sẻ về cơ hội của "Quỷ đỏ" ở đấu trường Champions League danh giá.
 
"Nếu thi đấu thăng hoa, chúng tôi có thể đánh bại bất cứ ai. Nhưng bình thường thì chúng tôi không đủ mạnh để vô địch Champions League. Chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất những gì có thể", Van Gaal thừa nhận.
 
Dù rơi vào bảng đấu dễ thở nhưng MU buộc phải giành chiến thắng trước Wolfsburg để giành vé đi tiếp ở Champions League. Nói về trận đấu này, Van Gaal cho biết: "Vâng, chúng tôi có thể chiến thắng. MU thật sự tạo ra nhiều cơ hội ở Champions League hơn là Premier League".
 
Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hà Lan cũng thừa nhận khó khăn về lịch thi đấu: "Việc phải thi đấu vào ngày thứ Bảy, nghỉ ngày Chủ nhật và đến Đức ngày thứ Hai không phải là lí tưởng cho trận đấu ngày thứ Ba. Nhưng chúng tôi có thể đối phó được".
 
Thời gian qua lối chơi của MU bị chỉ trích rất nhiều. Họ kiểm soát thế trận tốt, nhưng lại rất bế tắc ở khâu tấn công, ghi bàn.