Wenger dùng tâm lý chiến với Olympiakos
 
Wenger tuyên bố hùng hồn: “Chúng tôi sẽ thi đấu với tất cả sức lực để giành chiến thắng. Nếu muốn nhảy qua hàng rào, bạn không được phép nghĩ rằng mình không thể làm được. Chúng tôi đã giành chiến thắng ở tất cả mọi nơi trên đất châu Âu này, và Arsenal có thể giành chiến thắng trước Olympiakos”.
 
Nhà cầm quân người Pháp cũng chia sẻ thêm về cách ứng phó với đội bóng Hy Lạp: "Chúng tôi sẽ chấp nhận và sẽ đưa ra những phương án thích hợp một cách nhanh chóng trước mọi tình huống có thể xảy ra. Mọi thứ đã được chúng tôi ghi vào trong đầu”.
 
Wenger cũng gây bất ngờ khi cho biết, Arsenal sẽ tiếp cận trận đấu thận trọng và ưu tiên thi đấu đấu chậm hơn là mạo hiểm ngay từ đầu.
 
“Đôi lúc kiên nhẫn là những gì bạn cần làm. Mọi trận đấu ở Champions League đều giống nhau. Các đội bóng cần phải chơi tốt ở khâu tấn công lẫn ở hệ thống phòng ngự. Chúng tôi sẽ nỗ lực thi đấu hết khả năng của mình và rồi bàn thắng sẽ tới", thuyền trưởng của "Pháo thủ" cho biết.
 
Wenger cũng bất ngờ dùng "tâm lý chiến" với Olympiakos: "Đừng quên rằng họ vẫn chưa chắc chắn vượt qua vòng bảng. Họ vẫn có thể đánh mất những gì họ đang có. Điều này có thể khiến tạo ra một chút tâm lý sợ hãi”.
 
Arsenal sẽ có lần thứ 16 liên tiếp vượt qua vòng bảng Champions League nếu thắng đại diện của Hy Lạp với cách biệt 2 bàn.