Zidane cảnh báo các cầu thủ Real Madrid đừng dại mà đùa với “Bầy Sói”

Lo sợ toàn đội vẫn còn lâng lâng men say chiến thắng sau trận cầu Siêu kinh điển, HLV Zinedine Zidane đã phải lên tiếng nhắc nhở các cầu thủ cần giữ sự tập trung cao độ nếu không muốn “làm mồi” cho “Bầy Sói” Wolfsburg.

Mặc dù so sánh về đẳng cấp, chiều sâu lực lượng lẫn kinh nghiệm, Real Madrid đều vượt trội nhưng Zidane vẫn coi đây là một trận đấu khó khăn bất chấp Wolfsburg đang không có thành tích tốt tại giải quốc nội. Họ chỉ ghi được 1 bàn trong 3 trận gần nhất và đã tụt xuống vị trí thứ 8 trên BXH Bundesliga.

“Hẳn chúng ta không lạ khi chứng kiến rất nhiều đội bóng lột xác và trình diễn một bộ mặt hoàn toàn khác so với chính họ khi bước vào những trận cầu quyết định ở Champions League thế nên việc Wolfsburg đang chơi không tốt tại đấu trường trong nước chẳng nói lên bất cứ điều gì”, Zidane trả lời trong buổi họp báo.

Đội hình dự kiến của Wolfsburg và Real Madrid:

Zidane cảnh báo các cầu thủ Real Madrid đừng dại mà đùa với “Bầy Sói”


Cùng với Barcelona, Real Madrid đang giữ mạch bất bại tại Champions League mùa giải 2015/2016 và chắc chắn họ không muốn chuỗi trận ấn tượng đó bị cắt đứt bởi Wolfsburg.