Zidane “cười như được mùa” vì chiến tích oanh liệt của trò cưng Ronaldo cùng các đồng đội

Chỉ trong vỏn vẹn 4 phút, từ các phút thứ 64 đến 68, Cristiano RonaldoJames Rodriguez đã lần lượt nổ súng để dập tắt mọi hi vọng của đại diện đến từ Serie A.

Đây là bàn thắng thứ 13 của siêu sao người Bồ tại Champions Legue mùa này và giúp anh tiếp tục đổ bê tông vào kỷ lục cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại giải đấu danh giá này: 90 bàn sau 123 trận.

Bởi thế, Zidane không khỏi phấn khích khi nói về Ronaldo cũng như màn trình diễn của cả tập thể Los Blancos.

“Mỗi lần Cristiano có mặt trên sân là ghi bàn. Cậu ấy luôn như thế. Đơn giản Ronaldo là không thể ngăn cản”, Zizou tươi cười chia sẻ.

Zidane “cười như được mùa” vì chiến tích oanh liệt của trò cưng Ronaldo cùng các đồng đội

Đây là một trận đấu khó khăn. Chúng tôi chưa đáp ứng được kì vọng nhưng cuối cùng vẫn giữ sạch lưới. Ngoài ra chúng tôi vui mừng vì đã ghi tới 4 bàn thắng vào lưới một đội bóng Italia và cũng không để thua.

Roma là một đội bóng chất lượng. Hiệp 1 họ đã tạo ra nhiều tình huống sóng gió. Tại Champions League không có đội bóng nhỏ. Chúng tôi vui vì những gì đã làm được hôm nay.

Casemiro đã thi đấu rất tốt. Vazquez cũng vậy. Cậu ấy luôn ra sân và chiến đấu hết mình. Tôi hạnh phúc với bàn thắng của James. James đã luyện tập chăm chỉ và mỗi bàn thắng đều quan trọng với cậu ấy”.