Kết quả bốc thăm tứ kết Europa League: Ghét của nào trời trao của nấy

Trong số 8 đội lọt vào tứ kết Europa League 2015/16, Dortmund được đánh giá là đối thủ nặng ký nhất. Thầy trò Tuchel đã hủy diệt Tottenham 3-0 trên sân nhà trước khi tiếp tục đánh bại đối thủ 2-1 trên sân khách đêm qua. Không chỉ có lực lượng hùng hậu, Dortmund còn hiện đang sở hữu sát thủ Aubameyang đang rất vào "phom" cùng khao khát sở hữu một danh hiệu trong mùa này. Vậy nên người hâm mộ Liverpool có lý do để lo ngại.

Cũng giống như vòng tứ kết Champions League, đã xuất hiện một cặp đấu nội bộ Tây Ban Nha khi Athletic Bilbao chạm trán đương kim vô địch Sevilla. Đây cũng là cặp đấu cân tài cân sức và hứa hẹn quyết liệt. Trong khi đó Villarreal và Shakhtar Donetsk chỉ phải gặp 2 đối thủ dưới cơ là Spatar Prague và Sporting Braga.

Các trận lượt đi vòng tứ kết Europa League sẽ diễn ra vào ngày 7/4 và lượt về sẽ diễn ra sau đó 1 tuần. Trận chung kết Europa League 2015/16 sẽ được tổ chức tại SVĐ Jacob Park (Thụy Sĩ) vào ngày 18/5.

Kết quả bốc thăm tứ kết Europa League: Ghét của nào trời trao của nấy

Sau khi có kết quả bốc thăm tứ kết, các nhà cái đã đưa ra tỷ lệ cược vô địch cho các đội. Dù gặp phải Liverpool nhưng Dortmund vẫn được đánh giá có khả năng giành chức vô địch cao nhất (đặt 8 ăn 13). ĐKVĐ Sevilla đứng ở vị trí thứ 2 về khả năng bảo vệ ngôi vô địch (1 ăn 5) trong khi Liverpool chỉ xếp thứ 3 với tỷ lệ 1 ăn 6. Villarreal (1 ăn 7) , Shakhtar Donetsk (1 ăn 9), Athletic Bilbao (1 ăn 10), Braga (1/20) và Prague (1 ăn 25) xếp cuối về khả năng vô địch.