Klopp: Thật không thể tin nổi

Rubin Kazan là những người có bàn mở tỷ số trước do công của Marko Devic ở phút thứ 15. Tuy nhiên sau đó đội khách đến từ Nga lại phải chơi thiếu người do Oleg Kuzmin nhận thẻ vàng thứ hai ở phút 36. Liverpool sớm cụ thể hoá ưu thế về mặt lực lượng bằng bàn cân bình tỷ số của Emre Can chỉ một phút sau đó và liên tục dồn ép đối thủ ở khoảng thời gian còn lại của trận đấu.

Tuy nhiên, kết quả 1-1 được giữ nguyên đến cuối trận. Đây là trận hoà thứ hai liên tiếp của Liverpool dưới triều đại Klopp, sau màn ra mắt hoà 0-0 trước Tottenham ở giải Ngoại hạng, bởi vậy chiến lược gia người Đức đã không thể giấu nổi sự thất vọng, ông nói ở cuộc họp báo sau trận đấu: "Chúng tôi sút tới 35 lần nhưng chỉ đem về một bàn thắng. Đó là hiệu suất thật không thể tin được. Liverpool đã được chơi hơn người trong phần lớn thời gian của trận đấu. Chúng tôi đã tận dụng rất tốt lợi thế này để tạo ra những cơ hội. Thế nhưng, cơ hội không đồng nghĩa với bàn thắng. Chúng tôi cần cải thiện rất nhiều khả năng dứt điểm".

Tài khoản @minhbinh (zing): Klopp cần mua về 1 tiền đạo sát thủ đúng nghĩa. Dựa vào một ông thương binh như Sturridge hay một ông trâu đất như Benteke thì khó lắm.