Sao MU bị gọi là kẻ côn đồ
 
Nguyên nhân là bởi cầu thủ người Bỉ tiếp tục đánh cùi chỏ hậu vệ Dejan Lovren của Liverpool và Firmino ở lượt về vòng 1/8 Europa League đêm qua. Trước đó, trong trận lượt đi tại Anfield, Fellaini đã đánh cùi chỏ với Emre Can của Liverpool nhưng không bị UEFA trừng phạt.
 
Cựu trọng tài Howard Webb bất bình phát biểu: “Fellaini không thể thi đấu mà không đánh cùi chỏ vào đối phương. Tôi nghĩ cậu ấy phải bị trừng phạt cho cú cùi chỏ ở trận lượt đi nhưng UEFA đã không xem xét tới pha phạm lỗi đó. Fellaini là một kẻ côn đồ trên sân bóng”. 
 
Webb cho rằng Fellaini đáng nhận thẻ đỏ với pha phạm lỗi ở trận đấu vừa qua: “Theo ý kiến tôi, cậu ta nên nhận một thẻ đỏ chứ không phải thẻ vàng trong tình huống này. Lovren đã giữ chặt Fellaini nhưng không phải vì thế mà Fellaini có thể tung cùi chỏ của mình ra".
 
Howard Webb nói tiếp: “Tôi đã biết về những pha chơi xấu của Fellaini khi còn cầm còi, nhưng có vẻ càng ngày cậu ta càng chơi tệ hơn. Trận nào cũng thế, Fellaini không thể ngừng việc đánh cùi chỏ vào mặt người khác".