Khánh Ly gầy như mõ sau lùm xùm thai nghén với Mạc Hồng Quân 


Mới đây, người thân trong gia đình Khánh Ly có nickname là O.M đã chia sẻ một bức ảnh hot girl này kèm theo dòng trạng thái đầy bức xúc:

“Lên thăm cháu, nhìn cháu xanh xao tiều tụy mà quá sức đau lòng. Bầu gần 4 tháng mà cả mẹ cả con mới được 39kg thì còn cay đắng nào hơn. Hôm nay là tròn 1 tuần cháu ở trên này, hàng ngày ăn chay, tâm trạng cháu thì vẫn chưa thật sự ổn định. Chẳng hiểu ai… còn kêu cháu bay sang Mỹ ăn sung mặc sướng rồi. Thử hỏi có bà mẹ nào dám lấy con mình ra đánh cược??? Có Phật tử nào dám lấy chuyện chùa chiền ra nói dối làm màu?? Bức xúc và căm phẫn quá!!… Nói thật, giờ này mà có ai bảo lãnh cháu tôi qua kia nhà tôi cũng cho cháu đi ngay, không để cháu bụng mang dạ chửa phải trốn tránh dư luận để tìm lại sự tĩnh tâm an lạc ở nơi núi rừng này.

Những chuyện tào lao hoang đường vậy mà cũng bịa được ra, thử hỏi lương tâm con người họ để ở đâu???

Càng thương cháu bao nhiêu thì càng căm thù những loại người đó bấy nhiêu.”

Nhìn vào bức ảnh có thể thấy Khánh Ly ngày càng gầy gò tiều tụy. Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, dòng chia sẻ này của O.M đã thu hút rất nhiều người xem và những bình luận động viên của NHM và bạn bè gởi đến Khánh Ly. Bên cạnh đó, nữ diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” cũng nhận được nhiều lời khuyên ý nghĩa của mọi người.
 

Những rắc rối từ chuyện tình Khánh Ly - Mạc Hồng phát sinh khi một cô gái tự nhận là bạn thân của Khánh Ly đứng ra tố Mạc Hồng Quân “quất ngựa truy phong” sau khi làm bạn mình có bầu.

Sau đó không lâu, cánh phóng viên lại chụp được hình ảnh Khánh Ly đi khám thai một mình. Đồng thời cả hot girl “Nhật ký Vàng Anh” và Mạc Hồng Quân đều thừa nhận Khánh Ly đã có bầu ba tháng.

Về phía Mạc Hồng Quân, anh cho biết sẽ có trách nhiệm nếu đó là con của anh. Đáp trả cho khẳng định này, Khánh Ly cũng cho biết cô sẵn sàng xét nghiệm ADN ngay lập tức nếu Mạc Hồng Quân yêu cầu. Chính những điều này càng khiến lùm xùm tình cảm của Khánh Ly – Hồng Quân bị đẩy lên cao trào.
 

Thế nhưng, giữa tâm bão dư luận, Khánh Ly đóng cửa facebook. rời Hà Nội để đến một ngôi chùa ở Vĩnh Phúc tịnh tâm. Và cách đây vài ngày, hot girl Hà thành đã mở facebook cá nhân và gởi Mạc Hồng Quân bức tâm thư nhận sai, đồng thời hy vọng Mạc Hồng Quân sớm trưởng thành, tỉnh táo và làm điều lương thiện.

Thời gian này, Mạc Hồng Quân đang có mặt ở Vịnh Hạ Long để tham gia vào bộ phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” của đạo diễn trẻ Việt Anh. Trong phim, chàng tuyển thủ điển trai sẽ vào vai vệ sĩ của “tiểu thư” Angela Phương Trinh. Về sau hai người nảy sinh tình cảm với nhau.