Trước vòng tứ kết SUDICOCUP 2015, các đội bóng đã có 1 loạt sự thay thế bổ sung rất đáng chú ý và chắc chắn, những gương mặt mới sẽ làm cho giải đấu thêm phần thú vị, đặc sắc. Tiêu biểu là FC Hải Anh, ở vòng bảng, tâm điểm của đội bóng máy tính không ai khác ngoài Văn Quyến, rất nhiều khán giả đến sân những chỉ mong được chạm tay lên người hay sờ nhẹ.... vào giày của cậu bé vàng là sướng rơn mãn nguyện, về nhà mất ăn mất ngủ không chịu rửa tay. Khổ nhất là lúc đá xong, ai cũng muốn được chụp ảnh cùng thần tượng, thế là đáng nhẽ thênh thang lên xe ra về, thằng béo phải ở lại cả tiếng đồng hồ để đáp lại sự yêu mến của bà con....Và có hôm, thấy bảo gần 2h sáng, Quyến mới được trở lại "căn nhà mộng ước" cùng bà xã Thanh Hằng...
 

Bầu Thành quả thực rất tâm lý, ông đã mang Quế Ngọc Hải về với giải đấu để giúp Quyến béo sẻ bớt cho cái vinh dự nhưng cũng là nỗi niềm khó nói này. Ai cũng biết, ngoài sự việc đáng tiếc ở V-League vừa rồi, thì Ngọc Hải hầu như không có "phốt" cả trên sân cỏ lẫn ngoài đời. Chính vì thế, trên facebook cá nhân của anh, không ít các hotgirl xinh xắn vẫn coment rào rào để thể hiện sự ngưỡng mộ và đồng cảm cùng Quế tráng sỹ sau khi trung vệ điển trai như đến từ Hồng Kông này dính án kỷ luật.

Và không chỉ mình Quế Ngọc Hải, bầu Thành còn mang một loạt sao số khác mà bất chợt nghe đến tên, có lẽ Quốc Vượng, ngôi sao nổi nhất bên phía FC Phương Anh (đối trọng của Hải Anh ở vòng tứ kết) sẽ phải giật mình thon thót…Đó là bộ đôi hậu vệ cánh Quang Hùng – Văn Duyệt từng lên tuyển quốc gia, hay thủ môn Viết Nam cũng đến từ xứ Nghệ, anh này đã bắt chuyên nghiệp đến gần nửa đòi người… Chẹp chẹp! Nhìn vào đội hình của Hải Anh mà thấy lo cho các đội bóng khác, tớ kể sơ sơ thôi: gôn Viết Nam; cặp trung vệ Quế Hải – Hùng xà ngang; đôi cánh Quang Hùng – Văn Duyệt; trên có Quốc Hiền; Văn Quyến…Chính xác thì đây mới là UCV nặng ký cho chức vô địch SUDICO CUP.

              *****************************************************************

Đố bạn trong các đội bóng phủi ở Hà Nội hiện nay, FC nào có truyền thống lâu nhất đang bền bỉ tồn tại và mọi lúc mọi nơi, họ là đối thủ xương xẩu cho mọi đội bóng trên địa bàn sân phủi?...Có lẽ ít người trả lời được câu này…chính là  FC Nguyễn Trãi. Nguyễn Trãi thành lập từ năm….1993, 22 năm trôi qua thì có phải lâu nhất trong các đội phủi Hà Nội, có khi cả nước không nhỉ? Ở vòng bảng, Nguyễn Trãi đã cho thấy nội lực kinh hồn với ngôi đầu bảng C, nhưng điều này sẽ còn được cải thiện hơn nhiều nữa khi trước vòng tứ kết, họ bổ sung một loạt anh tài. Có thể kể đến Đình Thắng đang chơi cho QNK Quảng Nam, hay Ngân Văn Đại và Văn Tâm (CLB Hà Nội)…Nhưng cái tên bổ sung đáng chú ý nhất của FC Nguyễn Trãi phải là Trần Hải Lâm (SHB Đà Nẵng). Đếm sơ thôi, Lâm Flo từng 2 lần nâng cúp vô địch V-League cùng HAGL năm 2004 và SHB Đà Nẵng năm 2009. Còn số lần lên ĐTQG thì cũng khơ khớ.

Quế Ngọc Hải đầu quân, FC Hải Anh lộ diện tham vọng bá chủ SUDICO CUP 2015

 

Kể thêm một chút về sự đặc biệt của Lâm Flo, nếu như đa số các chàng  trai 17 tuổi mải miết rèn dũa kinh sử chuẩn bj kỳ thi đại học vào năm sau, thì Lâm Flo lúc đấy lại quăng hết sách vở,..Hậu vệ gốc Bắc Ninh ngày ngày trốn gia đình ra sân xem đội Công an Hà Nội tập luyện ở gần nhà đên tối mịt mới lò dò về. Cảm nhận được tình yêu bóng đá của thằng bé cao lộc ngộc… nhưng 17 tuổi mà chưa từng được ăn tập chính quy, HLV khi đó của CAHN là ông Nhã đen âm thầm để mắt.

Thời cơ cũng đến,  trong một buổi luyện quân thiếu người, ông Nhã gọi Lâm vào tram trỗ…Cũng  là để khích lệ cho thằng bé ngày ngày lủi thủi một mình nhặt bóng không công cho các anh, ai ngờ, tuy chẳng có bài bản gì sất, vào sân,  Lâm Flo chơi bóng như thể mình đã từng chơi ở…kiếp trước. nó chẳng ngại một ai trên sân, kể cả thần tượng Vũ Minh Hiếu…Chân không hay nhưng tư duy sáng lòa chính là điều mà ông Nhã đen nhận ra ở thằng bé…Thế là từ đấy, Lâm Flo chính thức theo nghiệp bóng banh muộn màng…Lượt về giải VĐQG năm 2002, Lâm đường hoàng ra sân chơi trận đầu tiên cho CAHN trước Công an Hải Phòng….Đấy, niềm đam mê cháy bỏng đã giúp Lâm Flo theo được nghiệp bóng, tuy rằng không ít nghiệt ngã nhưng có thể nói, Lâm Flo đã thành công ….

Trở lại SUDICO CUP, các trận đấu nóng sốt đều diễn ra vào chiều mai, thứ bảy 24/10, cụ thể 4 cặp đấu như sau:

14h00:

- Ocean vs Thanh niên Hà Nội

- Hải Anh vs Phương Anh

16h00:

- Anh & Em vs Gia Hưng

- Nguyễn Trãi vs Phú Đô