Chiều ngày 20/10/2015, tại sân vận động Thống Nhất đã diễn ra buổi lễ bốc thăm chia bảng vòng chung kết U21 QG Báo Thanh Niên 2015 – Cúp Clear Man. Bảy đội đã vượt qua vòng loại sẽ cùng chủ nhà U21 TP.HCM được chia làm hai bảng theo các nguyên tắc của ban tổ chức. Và kết quả bốc thăm đã không làm giới chuyên môn thất vọng.

Ngay ở trận khai mạc, khán giả sẽ được chứng kiến cuộc đụng độ được hứa hẹn là rất thu hút và hấp dẫn giữa chủ nhà U21 TP.HCM và U21 Gia Lai. Bởi lẽ, một đội đang được xem là ẩn số của giải là TP.HCM không phải thi đấu vòng loại nên còn nhiều bất ngờ về năng lực; còn U21 Gia Lai với sự bổ sung của hàng loại cầu thủ từ CLB HAGL đã khẳng định được tên tuổi.

Trận khai mạc sẽ diễn ra ngay trên SVĐ Thống Nhất và được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình vào lúc 15:50. Theo tiết lộ của BTC, sẽ có khoảng 10.000 khán giả đến theo dõi trận khai mạc. Sau khi bốc thăm kết thúc, cục diện 2 bảng đấu như sau:

Bảng A: TP.HCM, Gia Lai, An Giang, Thừa Thiên Huế.

Bảng B: Bình Định, Hà Nội T&T, SHB.Đà Nẵng, Sanatech Khánh Hòa.

Hai đội đầu mỗi bảng đấu sẽ giành quyền vào bán kết để tìm hai đội có mặt trong trận đấu cuối cùng của giải. Tiền thưởng cho đội vô địch lên đến 250 triệu đồng, đội á quân được thưởng 120 triệu đồng, hai đội đồng hạng ba sẽ lãnh 60 triệu đồng. Bên cạnh đó, cách giải thưởng cá nhân và phong cách cũng được thưởng bằng tiền mặt, cờ và cúp lưu niệm. Cầu thủ xuất sắc nhất giải sẽ được tặng một chiếc xe máy.
 

Cũng tại buổi lễ bốc thăm, trưởng BTC giải – ông Nguyễn Công Khế tỏ ra hết sức tự hào khi cùng nhiều đơn vị và VFF tổ chức giải U21 QG đến năm thứ 19. Trong những năm đã qua, VCK U21 QG Báo Thanh Niên đã tạo được uy tín, tin cậy từ nhiều phía bởi tiêu chí “trong sạch” và “minh bạch”, cầu thủ trẻ thi đấu nhiệt tình, hết mình. Đó cũng là cách mà BTC duy trì gợi ý của cố thủ tướng Võ Văn Kiệt từ năm 1997.

VCK U21 QG Báo Thanh Niên 2015 – Cúp Clear Men sẽ diễn ra từ ngày 22/10 đến 1/11 tại SVĐ Thống Nhất, lượt thi đấu cuối cùng tại vòng bảng sẽ diễn ra song song trên sân Thống Nhất và SVĐ Quận 8. BTC sẽ chỉ bán vé khán đài A (có mái che) với một mức giá 50.000 đồng; khán giả có thể tự do vào xem các trận đấu ở ba khán đài B, C, D.