Đưa Aguero lên tận mây xanh, Pellgrini thầm trách PFA có mắt như mù

Hat-trick ấy của Aguero giúp Man City không những trụ vững trong Top 4 mà còn tạm thời qua mặt Arsenal để đánh chiếm vị trí thứ ba.
Bản thân El Kun cũng đã ghi tới 13 bàn thắng trong 12 trận gần nhất tại Premier League và chỉ còn kém người đang dẫn đầu danh sách "vua phá lưới" là Harry Kane vỏn vẹn 1 bàn.
"Sergio đã tạo nên sự khác biệt khi giờ đây cậu ấy thi đấu thường xuyên hơn ở mỗi trận đấu, mỗi dịp cuối tuần. Tôi chắc chắn cậu ấy là tiền đạo số 1 của Premier League”, Pelegrini cho biết trên BBC Sports.
Đây cũng là mùa giải thứ 2 liên tiếp chân sút người Argentina cán mốc 20 bàn thắng tại Premier League và đa có được 99 bàn ở giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh sau gần 5 mùa giải đầu quân cho Man City.
Nhưng Aguero lại không lọt vào danh sách rút gọn của danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải" của PFA. "Ngài kỹ sư" cho rằng đây là một sự bất công lớn với tiền đạo 27 tuổi.
"Thật kỳ lạ khi Aguero đã thi đấu ở đây nhiều năm nhưng chưa bao giờ được nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League dù mọi người thừa biết là cậu ấy quá xứng đáng".
Mùa giải trước, Aguero là "vua phá lưới" giải Ngoại hạng với 26 bàn thắng nhưng người được PFA vinh danh lại là Eden Hazard của Chelsea.