Guardiola bất ngờ nhận được sự ủng hộ khổng lồ của hai tri kỷ
Luis Enrique thừa nhận mình vừa là bạn, vừa là một người hâm mộ của Pep Guardiola

Nhưng bên cạnh những "gạch đá" từ các cổ động viên cũng như giới chuyên môn, Guardiola nhận được sự cảm thông từ những người đồng nghiệp. Luis Enrique và cựu huấn luyện viên Ottmar Hitzfeld là những ví dụ.

Luis Enrique thừa nhận mình là 1 fan của Pep và ngưỡng mộ những gì nhà cầm quân người Catalan đã giành được khi còn là cầu thủ lẫn nhà cầm quân.

"Tôi luôn là 1 fan của Guardiola. Tôi không quan tâm tới việc ông ấy có giành được chức vô địch Champions League khi dẫn dắt Bayern hay không", Enrique chia sẻ.

"Những gì Pep làm được khi còn là cầu thủ và huấn luyện viên khiến tất cả ngưỡng mộ. Ông ấy là tấm gương cho những người yêu bóng đá tấn công. Và ông ấy cũng là bạn tôi".

Guardiola bất ngờ nhận được sự ủng hộ khổng lồ của hai tri kỷ
Ottmar Hitzfeld cho rằng Guardiola không hề thất bại tại Bayern

Tương tự Enrique, Ottmar Hitzfeld đã cải thiện Bayern nói riêng và Bundesliga nói chung, đặc biệt là khả năng chuyền bóng và cũng như duy trì động lực cho các cầu thủ.

"Guardiola đã bị đối xử không công bằng. Ông ấy đã cải thiện nhiều điều cho Bayern và cả Bundesliga", cựu HLV Bayern thổ lộ.

Một đội bóng giành 'cú ăn ba' dễ sa sút bởi họ mất đi tham vọng. Nhưng Pep đã đến và thúc đẩy khao khát danh hiệu cho các cầu thủ.

Pep cũng giúp Bayern có được lối chơi tốc độ cao và cùng với đó là khả năng chuyền bóng mà trước đây họ chưa bao giờ có được", Hitzfeld kết luận.

Chắc chắn Pep Guardiola sẽ cảm thấy rất ấm lòng khi biết những chia sẻ từ những "tri kỷ" này!