Guardiola chỉ là kẻ VÔ-ĐẠO-ĐỨC không hơn, không kém

Theo tiền vệ đã góp công lớn vào chức vô địch World Cup 1978 của Argentina, quyết định rời Bayern Munich vào giữa mùa giải 2015/16 của Guardiola là không thể chấp nhận được.

“Tôi không bàn về chuyện tài năng cầm quân của Pep mà chỉ nhìn nhận vấn đề cậu ta rời Bayern Munich và đồng ý dẫn dắt Man City khi mùa giải mới trải qua 1 nửa ở trên khía cạnh đạo đức nghề nghiệp”, Ardiles cho biết trên Goal.com.

“Guardiola là một người thiếu đạo đức. Cậu ta đã thỏa thuận với CLB khác trong khi có 1 huấn luyện viên vẫn làm việc ở đó. Cá nhân thôi không thích điều này”.

Guardiola chỉ là kẻ VÔ-ĐẠO-ĐỨC không hơn, không kém

Cựu danh thủ 63 tuổi từng chơi cho Tottenham còn nâng tầm quan điểm của mình. Theo ông, đây không phải là lần đầu Guardiola thực hiện hành vi thiếu đạo đức như vậy mà đã có tiền lệ.

“Pep cũng làm điều tương tự khi nhận lời dẫn dắt Bayern Munich trước đây. Đối với tôi, cậu ta thiếu đạo đức và tôi ngạc nhiên khi cậu ta chấp nhận những việc như thế.

Guardiola là một huấn luyện viên giỏi và cậu ta có thể chọn bất cứ một đội bóng nào mà không cần phải làm theo cách đó”.