Guendogan bóng gió muốn rời Dortmund

Phát biểu trên tờ Bild, tiền vệ của Dortmund khẳng định sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng nếu như đội bóng của anh không giành được vé dự Champion Leaague.
 
"Tôi tin rằng tất cả các cổ động viên đều muốn Dortmund trở lại Champions League và bất cứ điều gì khác cũng là một sự thất vọng to lớn, ngay cả bản thân tôi.
 
Tôi biết mình có thể nhận được những gì ở Dortmund. Chuyện tương lai không hề đơn giản và tôi cần phải nói chuyện với ban lãnh đạo câu lạc bộ để đưa ra những quyết định cuối cùng. Thật khó nói trước điều gì bởi thời điểm bao giờ cũng quan trọng", Guendogan bóng gió rời Dortmund.
 
Hợp đồng giữa ngôi sao người Đức và đội bóng vùng Ruhr vẫn còn thời hạn đến năm 2017. Nếu Dortmund không thể giành quyền dự Champions League mùa tới, nhiều khả năng Guendogan sẽ ra đi.
 
Thời gian qua, Guendogan lọt vào tầm ngắm của khá nhiều đội bóng lớn châu Âu, như Barcelona, Real Madrid, Arsenal hay đặc biệt là MU. Mùa hè vừa qua, suýt chút nữa "Quỷ đỏ" đã đưa tiền vệ này tới sân Old Trafford. Với những phát biểu mới nhất của anh, "Quỷ đỏ" lại có quyền hy vọng.