Không như Ibra, “kẻ dội bom đệ nhị” thẳng thừng chê ỏng chê eo Premier League

Nhưng Thomas Muller, người có cùng họ với “kẻ dội bom” Gerd Muller lại không hào hứng với việc chuyển tới giải đấu được cho là hấp dẫn hành tinh.

Theo chuyên trang Goal.com, “kẻ dội bom đệ nhị”, biệt danh của tiền đạo đang khoác áo Bayern, thừa nhận bản thân đã nhận được một số lời mời của các đội bóng tại giải Ngoại hạng song anh đã thẳng thừng từ chối.

Lý do của Muller rất đơn giản: Bayern là một trong 3 đội bóng mạnh nhất châu Âu thời điểm hiện tại nên anh chẳng phải đi đâu cả.

“Tôi đã nhận được lời đề nghị từ một số đội bóng. Nhưng nếu nhìn nhận ở khía cạnh chuyên môn, Bayern chính là một trong 3 đội bóng mạnh nhất châu Âu, cùng với Real MadridBarcelona”, Muller cho biết.

“Các đội bóng ở Premier League rõ ràng có nhiều tiền nhưng rất khó để họ leo lên đỉnh cao nhất của bóng đá châu Âu. Bởi vậy, tôi không phải quá đắn đo khi đưa ra quyết định gia hạn hợp đồng với Bayern”.

Chân sút 26 tuổi đã gia hạn hợp đồng có thời hạn tới năm 2021 với đội chủ sân Allianz Arena cách đây chưa lâu.

Thomas Muller đang trải qua mùa giải xuất sắc bậc nhất sự nghiệp. Dù không phải một trung phong thực thụ song anh vẫn ghi được 22 bàn thắng sau 30 lần ra sân trên mọi mặt trận.