Như Mourinho, Guardiola sẵn sàng “nghe nhạc chờ” từ MU

Trong một động thái mới nhất, Pep Guardiola bảo rằng có thể ông sẽ nghỉ ngơi thêm một năm nữa trước khi tìm kiếm một cơ hội làm việc tại Premier League.

“Khi tôi ký hợp đồng với bất kỳ CLB nào, tôi sẽ ngay lập tức thông báo điều đó. Nhưng hiện tại thì chưa. Có lẽ phải 2 năm nữa tôi mới bắt tay vào công việc dẫn dắt một đội bóng ở Anh”, Guardiola chia sẻ trên Daily Mail.

Nhà cầm quân người Catalan tuy không nói đích danh CLB tương lai nhưng từ những phát biểu trên, nhưng đích thị là ông đang nói tới MU.

Như Mourinho, Guardiola sẵn sàng “nghe nhạc chờ” từ MU

Quỷ đỏ hiện đang được dẫn dắt bởi Louis van Gaal và hợp đồng giữa họ còn thời hạn tới Hè 2017. Mốc thời gian trên hoàn toàn khớp với dự định trở lại công việc huấn luyện của Guardiola.

Một vài tờ báo Anh và Đức thì cho rằng Pep đã ký hợp đồng sơ bộ với Man City. Nhưng xem ra đội chủ sân Etihad chưa đủ “tầm” để hấp dẫn “Napoleon của bóng đá”.

Khả năng lớn nhất là Guardiola sẽ đợi Van Gaal kết thúc giao kèo với MU rồi ông sẽ tiếp quản chiếc ghế mà người thày cũ để lại. Một giải pháp vẹn toàn cho tất cả.