Pep Guardiola CHƯA HỀ quyết định tương lai

Guardiola chắc chắn sẽ rời Bayern Munich sau khi mùa giải 2015/16 khép lại.

Nhưng điểm đến tiếp theo của nhà cầm quân người Catalan vẫn là một bí ẩn đối với giới mộ điệu cũng như các cơ quan truyền thông.

Gần đây, báo chí Đức khẳng định Guardiola đã đạt được những thỏa thuận cơ bản để gia nhập Man City theo một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm và hưởng lương kỷ lục 18 triệu bảng/mùa.

Song cũng có những thông tin cho rằng MU mới là điểm đến ưu tiên của Pep bởi đây là một đội bóng có truyền thống và giàu bản sắc.

Pep Guardiola CHƯA HỀ quyết định tương lai

Nhưng tất cả đều việt vị. Mọi thứ chỉ sáng tỏ khi người đại diện Josep Maria Orobitg của Guardiola lên tiếng hé lộ một phần tương lai của ông.

“Tôi nghĩ Pep thích thú với viễn cảnh được làm việc tại Premier League, giải đấu luôn tiềm ẩn những bất ngờ và có tính cạnh tranh cao”, Josep Orobitg cho biết.

“Nhưng Pep sẽ chỉ đưa ra quyết định sau 2 đến 3 tháng nữa. Mọi chuyện đều có thể xảy ra. Thậm chí có thể Pep sẽ nghỉ ngơi trong 1 thời gian như những gì ông ấy đã làm khi rời Barcelona. Lúc này ông ấy chỉ muốn tập trung cho công việc tại Bayern”.

Những tiết lộ từ ông Josep Orobitg chỉ khiến cánh báo chí có thêm “đất diễn” mà thôi. Bởi như chính người đại diện này thừa nhận “mọi thứ đều có thể xảy ra”.