“Quả bóng vàng châu Phi” muốn tới Real, Ronaldo liệu có buồn?

Anh vừa gia cố thêm kỷ lục cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử Champions League lên con số 89 bằng pha lập công vào lưới AS Roma hồi giữa tuần. Hơn nữa, nó còn diễn ra trên sân khách là khác.

Nhưng chắc chắn Ronaldo sẽ phải bận tâm đến những chia sẻ mới nhất của Pierre Aubameyang, đương kim cầu thủ xuất sắc nhất châu Phi.

Trên tờ L’Enquipe của Pháp, chân sút đã ghi tới 27 bàn thắng trong 28 lần ra sân trên mọi mặt trận cho Dortmund, thổ lộ anh muốn được chơi bóng cho Real Madrid sau khi hứa với người ông đã quá cố.

“Quả bóng vàng châu Phi” muốn tới Real, Ronaldo liệu có buồn?

“Năm 2014, trước thời điểm ông tôi qua đời, tôi đã hứa rằng một ngày nào đó tôi sẽ chơi cho Real Madrid. Ông tôi sinh tại Avila, cách Madrid 100km và muốn tôi khoác áo Real”, Aubameyang chia sẻ.

“Mọi việc chắc chắn không hề đơn giản nhưng lời hứa đó luôn giữ chặt trong trái tim tôi. Tôi sẽ làm hết sức mình vì điều đó”.

Aubameyang là mẫu tiền đạo thi đấu gần giống với Ronaldo: dựa vào tốc độ và thường xuất phát ở cánh trái rồi xâm nhập vòng cấm và dứt điểm.

Dĩ nhiên, “người dơi” chẳng thể nào toàn diện như CR7 nhưng năm năm anh mới 26 tuổi trong khi siêu sao người Bồ đã bước sang tuổi 31.