Tam anh Premier League quyết đấu vì “kẻ thù” chung
Guardiola được cả 3 đại gia nước Anh săn đón

MU, Man City, Chelsea là những “đại gia” được cho là đang xếp hàng dài để chờ đợi cái gật đầu của chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Các cổ động viên MU đã phát ngán với Van Gaal và muốn tìm một HLV xuất sắc như Pep thay thế trong khi Man City từ lâu đã thèm khát Guardiola.

Chelsea đang trải qua một mùa giải tệ hại cùng Mourinho và theo The Times, The Blues sẽ bổ nhiệm Juande Ramos làm HLV tạm quyền trước khi trải thảm đỏ đón Pep vào Hè sang năm.

Ngặt nỗi, Pep đã không ít lần gieo sầu cho cả 3 “đại gia” này trong quá khứ.

MU là đội thấm thía nhất với nỗi đau mang tên Guardiola bởi họ đã thua Barca của chính Guardiola trong cả hai trận chung kết Champions League năm 2009 và  2011.

Chelsea cũng bị Barca của Pep loại đầy tức tưởi ở bán kết Champions League mùa giải 2008/09 bởi những sai lầm đáng trách của trọng tài nay đã giải nghệ Tom Henning Ovrebo.

Man City thì bị Bayern của Guardiola đẩy xuống vị trí thứ hai vòng bảng giải đấu số 1 châu Âu mùa giải trước khiến The Citizens gián tiếp bị loại khi phải đụng Barca ở vòng 1/8.

Nhưng bây giờ, cả ba đại gia Premier League chẳng những quên hẳn “mối thù” với Pep mà còn cạnh tranh quyết liệt để có được ông.