Thêm bằng chứng Pep Guardiola chắc chắn sẽ rời Bayern

Giữa tuần này, đồng loạt các báo Tây Ban Nha như Catalunya ARA và El Mundo Deportivo cho biết Pep Guardio đã quyết định sẽ rời Bayern Munich sau mùa giải này. Nhà cầm quân này sẽ thông báo với ban lãnh đạo Bayern trước Giáng sinh về quyết định ra đi của mình.
 
Chưa biết thông tin này thực hư đến đâu, tuy nhiên động thái mới đây của Chủ tịch Bayern Karl-Heinz Rummenigge khiến người hâm mộ tin rằng điều đó là thật.
 
Hôm thứ Năm vừa qua, Rummenigge cho biết họ sẽ thông báo chính thức về tương lai của Guardiola vào cuối năm nay: “Chúng tôi sẽ trao đổi sau trận gặp Hannover (ngày 19/12) và sẽ thông báo kết quả sau đó”.
 
Rummenigge cũng khẳng định: “Không có ai trên thế giới này là không thể thay thế. Các cầu thủ tới rồi đi. Các HLV cũng thế, chỉ là sớm hay muộn mà thôi”. Như vậy, có thể thấy BLĐ Bayern đã không thể thuyết phục Pep ở lại và sẵn sàng cho một triều đại mới.
 
Trước những ầm ĩ về việc đi - ở này, Guardiola đã không tham gia cuộc họp báo trước trận Bayern gặp Hertha Berlin vì “lý do cá nhân”.