Tiết lộ gây sốc: Guardiola từ chối Man City, tỏ tình với MU

Cách đây ít hôm, Giám đốc điều hành của Bayern Munich Karl-Heinz Rummenigge khẳng định Pep đã có sự lựa chọn mới sau khi chia tay Allianz Arena vào Hè 2016.

Ông Rummenigge từ chối tiết lộ danh tính CLB Guardiola sẽ đầu quân. Một vài tờ báo của Đức cho rằng nhà cầm quân người Catalan đã chọn Man City.

Tờ Bild và Kicker thậm chí còn khẳng định Guardiola đã ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với đội chủ sân Etihad và nhận mức lương kỷ lục 25 triệu euro/mùa.

Nhưng tất cả đã việt vị khi một nguồn tin thân cận Pep ở Tây Ban Nha tiết lộ ông sẽ không tới Man City bởi đây là một CLB không có truyền thống và bản sắc.

Tiết lộ gây sốc: Guardiola từ chối Man City, tỏ tình với MU

Nguồn tin ấy cho biết: “Pep luôn yêu thích các đội bóng giàu truyền thống và bản sắc. Chắc chắn United có điều đó, City thì không”.

“Bạn thấy rồi đấy, Pep đã làm việc hai Barcelona và Bayern Munich, hai đội bóng giàu truyền thống và bản sắc hàng đầu châu Âu. Đích đến của ông ấy là một CLB tương tự như thế”.

Thông tin trên càng có cơ sở khi đích thân Phó Chủ tịch Ed Woodward cũng chính thức xác nhận Quỷ đỏ sẽ ưu tiên bổ nhiệm Guardiola trong trường hợp họ chia tay Van Gaal.