Fernando Torres hồi sinh mạnh mẽ, thắp sáng hy vọng trở lại ĐT Tây Ban Nha

Liên tiếp ghi bàn trong 4 trận gần nhất ra sân, hiệu suất quá đỗi ấn tượng của Fernando Torres. Kể từ lúc rời Liverpool vào tháng 1/2011 cho tới nay, chưa bao giờ tiền đạo có biệt danh El Nino làm được điều này.
 
Lần cuối cùng Torres ghi được bàn thắng trong 4 trận đấu liên tiếp đã diễn ra vào tháng 3/2010. May mắn được HLV Diego Simeone tin tưởng, trao cơ hội, Torres đã không phụ lòng và thi đấu đầy cố gắng. Ngoài ra còn một nguyên nhân nữa góp phần tạo nên sự hồi sinh, lột xác của chân sút 32 tuổi đó là anh đang tìm thấy sự ăn ý, hợp cạ với những người đồng đội, mà cụ thể ở đây là Koke.
 
Cả 3 bàn thắng gần nhất của Torres thì Koke đều là người kiến tạo. Để đáp lễ, Torres cũng có 2 đường chuyền dọn cỗ cho Koke chọc thủng mành lưới đối phương.
 
Tính tới thời điểm này của mùa giải, Fernando Torres đã có tổng cộng 9 bàn thắng (8 tại La Liga và 1 bàn tại Champions League). Phong độ ấn tượng của Torres không chỉ giúp Atletico Madrid duy trì cơ hội đoạt chức vô địch La Liga lẫn Champions League mà còn thắp lên hy vọng trở lại ĐT Tây Ban Nha anh mong mỏi bấy lâu.