Ghét cái thái độ, Conte thẳng tay loại bỏ Hazard khỏi Chelsea

Ngôi sao người Bỉ đang trải qua một mùa giải đáng quên ở Chelsea, mùa trước anh còn được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất năm do Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh trao tặng tuy nhiên giờ Hazard chỉ như một cái bóng vật vờ mỗi khi bước ra sân thi đấu.

Anh chưa ghi bàn tại Premier League kể từ tháng 4/2015 và dần đánh mất hết niềm tin, sự kiên nhẫn mà các CĐV dành cho. Không chỉ có vậy Hazard còn bị đồn đoán là nhân vật chính đứng sau vụ nổi loạn làm phản khiến HLV Jose Mourinho mất việc.

Bởi nhiều lý do trên nên BLĐ Chelsea thông báo sẽ để tiền vệ này ra đi ngay sau mùa giải 2015/2016. Được biết tân HLV Antonio Conte đã có tác động vào quyết định trên bởi ông cần những học trò xuất sắc nhưng cũng phải có đạo đức tốt, lòng trung thành với đội bóng và ông không nhìn thấy phẩm chất đó ở Hazard.

Chỉ cần nhận được số tiền đúng mức yêu cầu, Chelsea sẽ tống cổ Hazard ngay và luôn, hiện tại có 2 CLB tỏ thái độ quan tâm và cực kỳ hào hứng trong thương vụ này đó là Real Madrid và Paris Saint-Germain. Ngoài ra tiền đạo ngổ ngáo Diego Costa cũng nằm trong danh sách những cái tên sẽ bị thanh lý dưới triều đại mới.