Vừa rời MU, Memphis đã “ăn cây táo, rào cây sung”

Vừa rời khỏi Old Trafford, ngôi sao 21 tuổi đã có những lời lẽ không hay nhắm vào Louis van Gaal, huấn luyện viên trưởng hiện tại của Quỷ đỏ.

“Danny Blind luôn giành cho tôi sự ủng hộ lớn. Chính sự tin tưởng ấy đã giúp tôi thi đấu thành công. Tôi thực sự biết ơn ông ấy”, Memphis cho biết.

“Thực sự ở MU tôi không cảm thấy được sự ủng hộ, tin tưởng của Louis một cách thường xuyên. Chỉ thỉnh thoảng tôi mới có được điều đó”.

Danny Blind là cha của cầu thủ đa năng Daley Blind và là huấn luyện viên trưởng hiện tại của đội tuyển Hà Lan. Và ông tiếp tục nhận được những lời có cánh từ Memphis.

Danny là người hiểu rõ tài năng của tôi và biết tôi có thể làm nên được những điều to lớn cho ĐT Hà Lan ở vòng loại World Cup 2018.

Tôi hãnh diện vì điều đó. Tôi sẽ nỗ lực hết mình trong hai trận giao hữu với Pháp và Anh”.

Ngụ ý trong những phát ngôn của Memphis là: “Louis, ông là người có mắt mà thua xa Blind. Blind đã nhìn ra tài năng của tôi, tin tưởng tôi. Ông thật dại dột vì điều đó”.

Nhưng dẫu sao MU mới là đội bóng trả lương cho Memphis. Cho nên anh chớ dại dột gì mà đi cạy khóe Van Gaal, người đã đưa anh về Old Trafford từng rất tin tưởng anh.