Griezmann tiến gần tới kỷ lục ghi bàn liên tiếp trong lịch sử Atletico Madrid

Kỷ lục ghi bàn liên tiếp trong lịch sử Atletico Madrid hiện cùng được nắm giữ bởi huyền thoại Pruden Sanchez (mùa giải 1940/1941) và Diego Forlan (2008/2009) với thành tích nổ súng liền 8 trận.

Để Griezmann cân bằng con số 14 bàn trong 8 trận của vị tiền bối Pruden Sanchez xem ra là điều không thể khi mà lúc này chân sút 25 tuổi mới chỉ có 7 bàn trong 6 trận tuy nhiên anh hoàn toàn đủ khả năng đạt chuỗi ghi bàn liên tiếp tương tự nếu Griezmann xuyên thủng mành lưới Granada ở vòng đấu tới và sau đó là chuyến làm khách trên sân Atheltic Bilbao.

Atletico Madrid đang dựa rất nhiều vào khả năng săn bàn xuất sắc của Griezmann, chính anh là người ghi bàn thắng duy nhất trong trận derby thành Madrid giúp Rojiblancos đả bại kình địch, khởi nguồn cho chuỗi ghi bàn liên tiếp tới nay đã kéo dài lên con số 6.

Những nạn nhân của anh bao gồm Real Sociedad, Deportivo La Coruna, Sporting Gijon, Real Betis và gần nhất là Espanyol. Griezmann đã phá kỷ lục ghi bàn trong một mùa giải của chính mình tuy nhiên anh vẫn còn nhiều cột mộc khác nữa để phấn đấu, nỗ lực hơn.