Ham hố lập siêu phẩm, Ronaldo tự làm mình chấn thương

Trước khi bước vào cuộc đối đầu với Villarreal, Cristiano Ronaldo là cầu thủ duy nhất không bỏ lỡ một phút nào tại La Liga mùa giải này. Tuy vậy, sau một tình huống cố gắng tung người trên không thực hiện cú móc bóng, Ronaldo đã dính chấn thương và buộc phải rời sân.
 
Ở trận này, anh không ghi bàn nhưng Real Madrid vẫn giành chiến thắng 3-0 nhờ các pha lập công của Benzema, Vazquez và Modric.

Ham hố lập siêu phẩm, Ronaldo tự làm mình chấn thương
 
Phát biểu sau trận, HLV Zidane cho biết: “Thực sự, tôi cảm thấy lo ngại nhưng sau khi nhìn thấy cậu ấy trong phòng thay đồ, nỗi lo của tôi đã giảm đi đôi chút. Có vẻ như vấn đề không quá nghiêm trọng. Chúng ta sẽ biết được tình hình sớm thôi”. 
 
Giải thích về việc liên tục để Ronaldo cày ải hết trận này đến trận khác  từ đầu mùa bóng, Zidane cho biết không phải ông không muốn cho Ronaldo nghỉ ngơi nhưng với tính cách khao khát cống hiến của cầu thủ người Bồ Đào Nha, anh luôn chủ động yêu cầu được ra sân mọi trận đấu, điều này khiến ông vô cùng khó xử.
 
Hiện chưa biết chính xác mức độ chấn thương của Ronaldo đến đâu, nhưng đã có những lo ngại, tiền đạo người Bồ có thể dính chấn thương gân kheo. Nếu đó là sự thực thì đây sẽ là tổn thất lớn đe dọa trực tiếp tới cơ hội vô địch của Kền kền trắng tại cả La Liga lẫn Champions League.