Ibra hạ mình cầu cứu Mourinho mang anh tới MU

Theo nhật báo của Italia Il Corriere dello Sport, Ibra đã gọi điện cho người thày cũ Jose Mourinho để đặt vấn đề chuyển tới Old Trafford thi đấu trong trường hợp “Mr Special One” tiếp quản chiếc ghế của Louis van Gaal.

“Nếu ông trở thành huấn luyện viên trưởng của MU, xin hãy cho tôi tham gia dự án này.

Tôi sẽ sớm trở thành cầu thủ tự do, và nếu được trả lương xứng đáng, tôi sẽ giúp ông vô địch Premier League ngay trong mùa giải tới” - đại ý nguyện vọng của Ibra khi gọi cho Mourinho.

Il Corriere dello Sport không tiết lộ lý do cụ thể họ có được đoạn hội thoại này. Song họ tiết lộ thêm, lý do khiến tiền đạo 34 tuổi muốn khoác áo Quỷ đỏ là anh muốn ngăn chặn Pep Guardiola đăng quang tại Premier League ngay trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt Man City.

Ibra là một trong không nhiều những cầu thủ từng được dẫn dắt bởi cả Mourinho lẫn Guardiola (cùng với Xabi Alonso). Nếu như anh sẵn sàng “chết vì Mourinho” thì lại coi thường Guardiola một cách sâu sắc.

Thông tin chân sút 34 tuổi cập bến Old Trafford càng khả thi hơn khi nhật báo uy tín L’Equipe của Pháp cũng xác nhận MU là CLB duy nhất mà Ibra muốn đầu quân nếu tới giải Ngoại hạng thi đấu.