Jose Mourinho chuẩn bị so tài với “Gã thợ hàn” Ranieri tại Old Trafford

"Người đặc biệt" sẽ tới sân Old Trafford nhưng không phải là để ra mắt hay ký hợp đồng với MU mà dưới vai trò dẫn dắt ĐT Anh thi đấu với đội "Phần còn lại của thế giới" do HLV hiện tại của Leicester, Claudio Ranieri nắm quyền chỉ đạo. Đây là trận đấu từ thiện được tổ chức hàng năm nằm trong chiến dịch Soccer Aid gây quỹ cho UNICEF.
 
Chia sẻ trước báo chí, HLV Jose Mourinho tuyên bố: "Tôi muốn trở thành huấn luyện viên đầu tiên giành danh hiệu Soccer Aid cùng với 2 đội là ĐT Anh và đội "Phần còn lại của thế giới". Trước đó vào năm 2014, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha từng giúp đội “Phần còn lại của thế giới” giành chiến thắng.
 
Về phần Claudio Ranieri, ông vẫn giữ sự khiêm tốn vốn có của mình: " Thật vinh dự khi tôi được chọn là người dẫn dắt “Phần còn lại của thế giới”, đây là trận đấu kỷ niệm 10 năm sáng lập Soccer Aid. Tôi hy vọng có thể giúp Phần còn lại của thế giới bảo vệ danh hiệu".

Hiện vẫn chưa rõ những cầu thủ nào sẽ xuất hiện trong thành phần hai đội bóng, nhưng theo kế hoạch, một số huyền thoại của sân Old Trafford như Paul Scholes, David Beckham hay Ryan Giggs nhiều khả năng sẽ nhận lời mời tham dự.

Liên quan tới tương lai của Jose Mourinho, ông hiện đang là tâm điểm của giới truyền thông khi có nhiều nguồn tin cho rằng cả MU lẫn PSG đều muốn mời Người Đặc Biệt về làm việc và đây là lý do vì sao sự kiện ông đến Old Trafford đầu tháng 6 tới khiến nhiều người đặc biệt quan tâm, nhất là CĐV Quỷ đỏ.