12/12: Các sao “chém” gì?

Tất nhiên không thể bỏ qua “ông vua mạng xã hội” Cristiano Ronaldo, người mà hôm nào không lên mạng đăng ảnh, tán phét là ăn không ngon ngủ không yên. Xem kìa anh vừa khoe chai nước hoa hàng hiệu mà được lấy cảm hứng từ chính ngôi sao người Bồ có tên “Cristiano Ronaldo Legacy”. Hiện loại nước hoa này đang bán rất chạy nhờ ăn theo danh tiếng của chàng cầu thủ điển trai.12/12: Các sao “chém” gì?

Đằng sau sự thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của một người phụ nữ. Câu nói hiếm khi nào sai, tiền vệ Iniesta thành danh như ngày hôm nay chắc hẳn phải nhờ vào sự chăm sóc, động viên không ngừng của bà xã Anna Ortiz. Trong ngày sinh nhật của vợ, anh đã dành một buổi tối lãng mạn và gửi những lời chúc hạnh phúc tốt đẹp nhất đến người phụ nữ của đời mình.12/12: Các sao “chém” gì?

Thủ thành Iker Casillas đang rất hóng hai sự kiện vô cùng quan trọng sắp diễn ra đó là lễ bốc thăm vòng bảng Euro 2016 và chia cặp knock-out ở Europa League. Cũng dễ hiểu thôi khi mà có lẽ đây sẽ là lần cuối anh được dự kỳ bóng đá lớn nhất châu lục cùng với ĐT Tây Ban Nha.12/12: Các sao “chém” gì?

Tranh thủ đi chơi xả stress trước loạt trận vòng 16 Premier League, hậu vệ Bellerin của Arsenal không quên chụp bức ảnh làm kỷ niệm. Đặc biệt nhất chính là caption đầy ẩn ý “London’s always red…” (London luôn luôn là màu đỏ). Ai nhanh nhạy chút đều hiểu anh muốn nói rõ Arsenal mới là trùm của London với sắc áo đỏ còn Chelsea hay Tottenham chỉ đáng làm đàn em thôi.


12/12: Các sao “chém” gì?

Ai bảo mỗi giới trẻ mới nghiện lên mạng xã hội chém gió nào, nhìn cựu cầu thủ Rio Ferdinand dán mắt vào cái smartphone, tay lướt màn hình kia là đủ hiểu. Đã vậy anh còn công khai đang lên trang Twitter cá nhân đăng status mới ghê, đúng là bây giờ mà không biết dùng mấy trang MXH thì bọn trẻ nó cười chết.