13/12: Các sao “chém” gì?

Nằm nhà dưỡng thương đến hết năm, tiền đạo Daniel Sturidge của Liverpool có nhiều thời gian để xem các trận đấu UFC, môn đối kháng bạo lực thu hút sự quan tâm của rất nhiều cầu thủ. Không biết có khi nào Sturidge ở nhà rảnh rỗi sinh nông nổi tự tập đánh với hình nhân không mà hơi tí là chấn thương.13/12: Các sao “chém” gì?

Lễ bốc thăm chia bảng Euro 2016 kết thúc với nhiều cặp đấu hứa hẹn đầy kịch tính. Tuyển thủ người Bỉ, Eden Hazard cảm thấy chút lo lắng khi đội nhà rơi vào bảng đấu khá xương xẩu, cả 3 đối thủ trong bảng E của họ đều là các ĐT sở hữu lực lượng đồng đều, có chất lượng đặc biệt là ĐT Italia và ĐT Thụy Điển.13/12: Các sao “chém” gì?

Manchester United tiếp tục đón nhận thất bại cay đắng trước đối thủ yếu Bournemouth trong trận đấu muộn đêm thứ Bảy tại Premier League. Ra sân với đội hình nhiều cầu thủ trẻ non kinh nghiệm, MU không thể giành kết quả tốt đẹp. Thủ thành De Gea thừa nhận đó là thất bại xứng đáng, không thể bào chữa và hứa toàn đội sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.13/12: Các sao “chém” gì?

Trận hòa đáng tiếc của Barcelona với Deportivo vô tình khiến cuộc chiến ở La Liga thêm phần hấp dẫn. Một phần nguyên nhân bởi các cầu thủ còn bận tâm đến giải Cúp các CLB Thế giới tại Nhật Bản, ngay sau khi kết thúc trận đấu, toàn đội Barca đã nhanh chóng lên máy bay di chuyển tới đất nước châu Á. Đây là bức hình selfie của hai ngôi sao người Brasil, Neymar và Dani Alves, trông họ có chút mệt mỏi.13/12: Các sao “chém” gì?

Ở gần đó Messi trông khá hài hước với bộ đồ ngủ quá rộng so với cơ thể, nhìn rất chi là luộm thuộm. Có lẽ vì quá vội vàng lên đường mà anh chưa kịp chuẩn bị tư trang hành lý đầy đủ và phải mượn tạm một bộ đồ của ai đó trong đội.