7/12: Các sao “chém” gì?

Có vẻ như hậu vệ Moreno của Liverpool vẫn còn ấm ức khi bị tước mất siêu phẩm mà trọng tài cho rằng anh đã ghi ở tư thế việt vị. Nhìn lại góc máy này, rất nhiều CĐV cảm thấy tức giận vì rõ ràng đây là bàn thắng hoàn toàn hợp lệ và Liverpool không đáng nhận thất bại cay đắng trước Newcastle United. Dù không trực tiếp nói ra nhưng qua việc repost hình ảnh pha ghi bàn đủ hiểu Moreno tiếc nuối đến thế nào.7/12: Các sao “chém” gì?


Chán nản với tình hình bết bát của Chelsea, tiền vệ Ramires và đồng đội Kenedy cùng nhau bày trò cá cược giải khuây. Thử thách của Ramires là phải sút trúng trái bóng được đặt trên đầu Kenedy từ khoảng cách khá xa. Bất ngờ là Ramires ăn may thực hiện thành công, anh vội up ngay lên mạng khoe khoang nhưng buồn cười ở chỗ, nhiều fan lại vào trêu chọc, giá mà anh cũng sút chính xác như thế trên sân thì có phải Chelsea đã được nhờ rồi không.
7/12: Các sao “chém” gì?

Tiền vệ Andrea Pirlo thông báo trên trang Facebook của mình, anh sẽ cùng với nhiều cựu danh thủ thế giới như Deco, Luis Figo, Shevchenko...tham gia trận đấu mang tên Kuwait Champions Challenge tại SVĐ Jaber vào ngày 18/12 với đội ngôi sao Kuwait. Trước trận còn có chương trình biểu diễn ca nhạc và bắn pháo hoa cực kỳ hoành tráng với khoảng hơn 60 nghìn khán giả chứng kiến.7/12: Các sao “chém” gì?

Không phải thi đấu Ander Herrera có nhiều thời gian rảnh, anh tranh thủ cùng một người bạn ra ngoài chơi đêm. Manchester vốn là một thành phố cực kỳ đông đúc, náo nhiệt đặc biệt là khi ngày Lễ Giáng Sinh sắp tới gần. Tiền vệ của MU không quên chụp một tấm hình kỷ niệm với ông già Noel phát sáng để khoe lên trang Instagram kiếm like.7/12: Các sao “chém” gì?

Quay về ngôi sao bóng đá Việt Nam được quan tâm số 1 trên mạng xã hội, Công Phượng. Ngoài việc đá bóng hay anh cũng rất khéo nịnh sếp khi quảng cáo hộ trung tâm thương mại hiện đại, lớn nhất thành phố Yangon (Myanmar) mà Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai của bầu Đức mới mở.