8/12: Các sao “chém” gì?

Tiền đạo Lukaku trong trận đấu thứ 100 cho Everton rất muốn ghi bàn đem về chiến thắng làm quà giành tặng CLB. Tuy nhiên niềm vui của anh trở nên thiếu trọn vẹn khi Lukaku tiếp tục nổ súng song Everton lại hòa đáng tiếc 1-1 với Crystal Palace. Cầu thủ người Bỉ đổ tại số đen đã cướp mất chiến thắng của anh và các đồng đội.8/12: Các sao “chém” gì?

Đêm nay, MU sẽ bước vào cuộc chiến sinh tử với Wolfsburg khi phải thắng mới giúp họ đi tiếp. Các cầu thủ ai nấy đều lo lắng, cứ nhìn vẻ mặt của Mata và thủ thành De Gea là đủ hiểu. Còn thanh niên nghiêm túc Martial thì lúc nào cũng vậy, gương mặt lạnh lùng, ít biểu lộ cảm xúc. Hy vọng anh sẽ làm đúng như câu “Nói ít làm nhiều” ghi bàn cứu MU thoát khỏi nanh vuốt của Bầy sói Wolfsburg.8/12: Các sao “chém” gì?

Không phải ra sân thi đấu nhưng cựu cầu thủ Michael Owen cũng có lý do để than vãn. Anh sẽ trải qua chuỗi ngày làm việc khá vất vả khi nhận nhiệm vụ làm BLV cho các trận cầu tại Champions League và Europa League ở nhà đài. Mỗi người mỗi việc, có làm thì mới có ăn chứ bác, đến lúc nhận đống tiền thì ai sướng cho.8/12: Các sao “chém” gì?

Thời gian gần đây Benzema phải đón nhận nhiều chuyện buồn, hết bị điều tra vì vụ tống tiền hại bạn thì lại thêm án kỷ luật loại khỏi ĐT Pháp. Song tiền đạo người Pháp cho thấy mình là người mạnh mẽ. Benzema đăng bức ảnh lên trang Instagram cười rõ tươi với dòng chữ “Keep smiling” thể hiện tinh thần lạc quan, buồn làm gì khi mai lại phải vui, Benzema nhỉ.
8/12: Các sao “chém” gì?

8/12: Các sao “chém” gì?

Nếu một ngày bạn được siêu sao Lionel Messi tặng riêng cho chiếc áo kèm chữ ký thì bạn phản ứng thế nào? Khỏi phải nói, chắc là sướng phát điên lên chứ gì. Đừng tưởng chỉ có các thường dân như chúng ta mới thế, đến Ronaldinho còn vui mừng khi được đàn em “biếu” chiếc áo số 10 mà bao nhiêu người thèm muốn. Ngay lập tức “Rô vẩu” đăng ngay lên cả Twitter lẫn Instagram để khoe, tầm này Ronaldinho thì cũng chỉ đáng làm fan của Messi thôi.