Ancelotti tiết lộ bến đỗ ưa thích khiến Chelsea chưng hửng

Chia sẻ với tờ Corriere dello Sport, Ancelotti nói: “Tôi rất muốn dẫn dắt AS Roma vì tôi yêu đội bóng và thành phố này. Thành phố Roma và các CĐV ở đây đều rất tuyệt vời. Tôi đã có những năm tháng và những kỷ niệm tuyệt đẹp với Roma chứ không chỉ là chiếc cúp Scudetto.
 
Tôi cũng rất vui nếu có cơ hội làm việc với AC Milan. Họ cũng đã gọi cho tôi nhưng khi đó tôi phải phẫu thuật lưng và tôi muốn nghỉ làm việc 1 năm để hồi phục”.
 
Việc Ancelotti muốn dẫn dắt AS Roma và AC Milan có lẽ không khiến nhiều người bất ngờ. Carletto từng có 8 mùa giải và là đội trưởng của AS Roma khi còn là cầu thủ. Cùng với Giallorossi, ông đã đoạt được 1 Scudetto và 4 Cúp Quốc gia Italia. Ancelotti cũng từng giành được nhiều thành công trong quãng thời gian gắn bó với AC Milan trong vai trò cầu thủ lẫn HLV. 

Tuy nhiên, cựu HLV của Real tỏ ra không mấy vội vàng: “Hiện giờ tôi đang nghỉ ngơi rất thoải mái và tôi thực sự cần quãng nghỉ này. Tôi sẽ tìm kiếm đội bóng mới khi mùa giải năm nay kết thúc và tôi rất háo hức với cuộc phiêu lưu ở mùa giải tới”.

Thời gian qua, Ancelotti được cho là mục tiêu của ông chủ Chelsea Abramovic nhằm thay thế Jose Mourinho. Tuy nhiên đích thân Ancelotti sau đó đã lên tiếng khuyên Chelsea không nên sa thải nhà cầm quân người Bồ. Với chia sẻ mới nhất này của Carletto, hy vọng sở hữu thuyền trưởng người Ý này của Abrmovic coi như chấm dứt.