Bốc thăm Copa America 2016: Argentina được trao cơ hội báo thù sớm 

Ở trận chung kết Copa America 2015, Argentina và Chile đã trải qua 120 phút thi đấu căng thẳng, bất phân thắng bại với tỷ số 0-0. Bước vào loạt đá luân lưu, Chile đã tỏ ra lạnh lùng, chuẩn xác hơn để giành chiến thắng 4-1, qua đó lần đầu tiên trong lịch sử đăng quang ngôi vô địch Copa America.

Giải đấu năm nay, Argentina sẽ có cơ hội trả món nợ cũ khi đụng Chile ngay từ vòng bảng. Ngoài 2 đối thủ nêu trên, bảng D còn có sự góp mặt của Panama và Bolivia.

Nhân kỷ niệm 100 năm tồn tại của Copa America, LĐBĐ Nam Mỹ đã có cách tân khi lần đầu tiên cho phép một quốc gia không thuộc khu vực CONMEBOL tổ chức giải đấu. Trên cương vị chủ nhà, Mỹ rơi vào bảng A khá khó nhằn khi đối thủ lần lượt là Colombia, Costa Rica và Paraguay.

Trong khi đó, “ông lớn” Brazil sẽ không gặp nhiều khó khăn khi các vật cản tại bảng Bchỉ là Ecuador, Haiti và Peru.

Bốc thăm Copa America 2016: Argentina được trao cơ hội báo thù sớm

Bảng C có sự góp mặt của 4 cái tên gồm Mexico, Uruguay, Jamaica và Venezuela. Xét về năng lực, Mexico và Uruguay được đánh giá cao hơn hẳn so với hai đội bóng còn lại.

Theo lịch trình, Copa America 2016 sẽ diễn ra từ ngày 3 đến ngày 26/6. Kết thúc vòng bảng, hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền vào tứ kết. Trận chung kết Copa America sẽ diễn ra trên sân MetLife (East Rutherford) vào ngày 26/6.


Kết quả bốc thăm Copa America 2016

Bảng A: Mỹ, Colombia, Costa Rica, Paraguay

Bảng B: Brazil, Ecuador, Haiti, Peru

Bảng C: Mexico, Uruguay, Jamaica, Venezuela

Bảng D: Argentina, Chile, Panama, Bolivia.
 

Tỷ lệ cược cho chức VĐ

Argentina: đặt 1 ăn 3,5 lần

Brazil: đặt 1 ăn 4,1 lần

Chile: đặt 1 ăn 10 lần

Colombia: đặt 1 ăn 12 lần