“Đại pháo” Suarez và Cavani cùng khai hỏa, Uruguay giật lại 1 điểm từ Brazil

Đội bóng vàng-xanh đã tràn lên tấn công ngay từ khi tiếng còi khai cuộc cất lên. Và khi khán giả còn chưa ấm chỗ, Willian đã có quả tạt bóng bằng chân phải cực dẻo để Douglas Costa băng vào đệm bóng cận thành mở tỉ số.

Đến phút thứ 26, cách biệt được nhân đôi cho Brazil khi Renato Augusto dễ dàng hạ gục thủ thành Muslera trong thế đối mặt sau sai lầm của một trung vệ Uruguay.

Người có đường chuyền khó chịu khiến Victorino mắc sai lầm trong việc cắt bóng chính là Neymar.

“Đại pháo” Suarez và Cavani cùng khai hỏa, Uruguay giật lại 1 điểm từ Brazil

Nhưng cũng chỉ 5 phút sau, Edinson Cavani đã thắp sáng lại hi vọng có điểm cho Uruguay bằng pha bắt vô lê chân trái cận thành trong thế không bị ai theo kèm sau pha nhả bóng bằng đầu của Carlos Sanchez.

Trận đấu này Uruguay đón chào sự trở lại của Suarez sau khi hết án phạt từ FIFA. Và ngay đầu hiệp 2 chân sút đang có phong độ rất cao này đã tỏa sáng.

“Đại pháo” Suarez và Cavani cùng khai hỏa, Uruguay giật lại 1 điểm từ Brazil

Dù bị David Luiz theo kèm rất sát và ở góc sút khá hẹp nhưng anh vẫn  thoát xuống rồi dứt điểm 1 chạm ở góc hẹp hạ gục Alisson sau pha chọc khe của Pereira.

2-2 cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu. 1 điểm có được giúp Uruguay vẫn đứng ở vị trí số 2 với 10 điểm sau 5 trận trong khi đó Brazil xếp ngay sau với 8 điểm.

Đội hình thi đấu:

Brazil: Alisson , Alves, Miranda, David Luiz, Filipe Luis, Gustavo, Fernandinho (Coutinho, 67'), Renato, Willian (Lima, 85'), Neymar, Douglas Costa (Oliviera, 78')

Uruguay: Muslera, Fucile, Coates, Victorino,Pereira,Sanchez (Stuani, 80'), Arevalo, Vecino, Rodriguez, Cavani, Suarez

Bàn thắng:

Brazil: Douglas Costa (1), Renato (26’)

Uruguay: Cavani (31’), Suarez (48’)

Highlight: Brazil 2-2 Uruguay