Đội bóng cấp huyện của Brazil sỉ nhục Mourinho
 
Đó là Ibis Sport Club, hiện đang chơi ở giải bán chuyên nghiệp Brazil Campeonato Pernambucano Serie A2. CLB này nổi tiếng vì đã 23 trận không biết mùi chiến thắng liên tiếp trong hơn 3 năm (từ 1980-1984). Và họ tiếp tục "chơi trội" khi gửi lời mời Jose Mourinho ngồi vào ghế nóng.
 
"Đây là bản hợp đồng với HLV tương lai của đội bóng. người sẽ tới đây dẫn dắt chúng ta thi đấu ở Pernambucano", CLB từng được ghi vào sách kỷ lục Guinness với chuỗi 23 trận không thắng  viết trên trang Twitter.

Đội bóng cấp huyện của Brazil sỉ nhục Mourinho
 
Trong bản hợp đồng được Ibis Sport Club soạn sẵn, Mourinho sẽ không có lương. Nó cũng bao gồm những điều khoản lạ đời như Mourinho sẽ không được phép giúp Ibis giành 2 chiến thắng liên tiếp, Mourinho sẽ được thưởng lương thực và hoa quả sau mỗi trận thua hay Ibis Sport Club sẽ ngay lập tức giải phóng hợp đồng cho "Người đặc biệt" nếu họ giành được bất cứ chức vô địch nào.
 
Đây có thể chỉ là một trò vui của đội bóng này, hoặc cũng có thể là chiêu chế nhạo HLV vừa bị Chelesea sa thải và đang có chuyển nghỉ ngơi ngắn ngày ở Pernambuco, Brazil.