Ramires sẽ đá từ đầu ở trận gặp B.Bình Dương

Trong chuyến viễn chinh tại Việt Nam lần này, đội bóng vô địch Cúp Quốc gia Trung Quốc mùa trước mang theo đầy đủ binh hùng tướng mạnh.

Đáng chú ý nhất vẫn là bộ đôi tân binh “bom tấn” người Brazil: Ramires và Alex Teixeira. Cùng đến Bình Dương còn có Jo, cựu tiền đạo Man City.

Trong buổi họp báo trước trận, huấn luyện viên của Jiangsu Suning Dan Petrescu khẳng định sẽ để Ramires, cựu tiền vệ Chelsea, ra sân từ đầu.

Ông Petrescu một mặt đánh giá cao sức mạnh của B.Bình Dương song không giấu giếm tham vọng có được 3 điểm khi rời Gò Đậu.

Ramires sẽ đá từ đầu ở trận gặp B.Bình Dương

Theo cảm nhận của tôi, mọi thứ ở đây từ cơ sở vật chất cho đến điều kiện sân bãi đều rất tốt. Bình Dương là một đối thủ không hề dễ chơi và chúng tôi sẽ có một trận đấu khó khăn”, Petrescu cho biết.

“Ramires là cầu thủ rất quan trọng của Jiangsu Suning cũng như bất kỳ đội bóng nào có được anh ấy. Anh ấy là cầu thủ đẳng cấp thế giới và hết sức chuyên nghiệp. Chắc chắn Ramires sẽ có mặt trong đội hình xuất phát.

Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu ngày mai. Tôi nghĩ rằng Jiangsu sẽ giành chiến thắng trước Bình Dương, dù điều đó không hề dễ dàng”.

Trận đấu giữa Bình Dương và Jiangsu Sunning sẽ diễn ra vào tối 23/2 trên sân Gò Đậu.