Ronaldinho muốn sang Anh thi đấu trước khi sang Việt Nam

Thông tin này được đích thân em trai và cũng là người đại diện của Ronaldinho tiết lộ. Người này khẳng định anh mình vẫn đủ khả năng chinh chiến ở môi trường cạnh tranh như Premier League.
 
Roberto tiế lộ với tờ The Times: "Hiện tại có nhiều lời đề nghị từ Châu Á, Châu Mỹ gửi tới Ronaldinho. Tuy nhiên anh tôi tin có thể thi đấu ở một giải đấu hấp dẫn hơn. Anh ấy đang có thể lực tốt và có thể chơi bóng đỉnh cao thêm vài năm nữa”.
Roberto cũng nói thêm rằng vấn đề với Ronaldinho hiện giờ là khát khao được chơi bóng, chứ không phải tiền bạc. Hiện Ronaldinho vẫn đang thất nghiệp sau khi rời Mexico.
 
Mặc dù đã chủ động mời gọi các đội bóng ở Premier League nhưng khả năng các câu lạc bộ ở Premier League chiêu mộ cựu ngôi sao Barcelona không cao do phong độ của cựu ngôi sao Barca đã sa sút nhiều, kèm theo đó là thói vô kỷ luật và lối sống buông thả nổi tiếng của Rô vẩu.

Cách đây ít ngày, nhiều thông tin từ báo chí trong nước cho biết Ronaldinho đã đồng ý tới Việt Nam thi đấu giao hữu với đội tuyển Các ngôi sao Việt Nam vào tháng 4 tới.