Vào chung kết, River Plate có cửa gì trước Barca? 

Nếu không có bất ngờ kinh khủng xảy ra ở trận bán kết còn lại với Guangzhou Evergrande, Barca sẽ là tên tuổi còn lại của trận chung kết. Trình độ của Barca thì tất cả đều biết cả. Vậy khả năng của River Plate đến đâu?

Căn cứ vào tên tuổi, River Plate quả thực là một tượng đài của bóng đá Nam Mỹ. Chỉ có điều, River Plate bây giờ chẳng dọa được nhiều người. Gặp một đội bóng như Sanfrecce Hiroshima, đoàn quân do cựu tiền vệ Marcelo Gallardo vẫn không thể tạo được thế trận thực sự lấn lướt.
 

Vào chung kết, River Plate có cửa gì trước Barca?

Phải chờ đến tận phút 72, nhờ đến sai lầm trong pha bắt bóng bổng của thủ môn Takuto bên phía CLB Nhật Bản, River Plate mới có được bàn thắng duy nhất của trận đấu. Còn trước đó, cụ thể là trong hiệp 1, Sanfrecce Hiroshima đã có 3 cơ hội tuyệt vời để chọc thủng lưới Barovero nhưng không tận dụng được.


Cứ đá với phong cách dựa chủ yếu vào thể lực như trước Sanfrecce Hiroshima, nguy cơ phải nhận “rổ bóng” khi gặp Barca là hoàn toàn rộng mở đối với River Plate. Nhìn xa hơn, FIFA Club World Cup rõ là giải đấu vô bổ.


Đội hình thi đấu trận bán kết 1:

Sanfrecce Hiroshima: Takuto, Shiotani, Sasaki, Kazuhiko Chiba, Chajima (Sato 76'), Shimizu, Kashiwa (Mihael Mikić 61'), Aoyama, Morisaki, Douglas, Minagawa (Asano 66')

River Plate: Barovero, Maidana, Vangioni, Alvarez, Mercado (Mayada 86'), Ponzio (Luis Gonzalez 57'), Sanchez">Sanchez, Kranevitter, Pisculichi, Alario, Mora

Ghi bàn: Arailo (72')
 

Lịch thi đấu trận chung kết:

17h30, ngày 20/12: River Plate - Barca/Guangzhou Evergrande

 Xem lại diễn biến chính của trận bán kết 1: