Không phải Courtois, một nửa của Chelsea dưới thời Conte là...

Đó không phải là Thibaut Courtois như thường lệ mà là Asmir Begovic. Mokbel thậm chí còn khẳng định Begovic sẽ được trao cơ hội ngay trong trận đấu với Swansea tối nay.

Sami Mokbel tiết lộ, Conte đã nói chuyện với Guus Hiddink khi đến theo dõi các cầu thủ Chelsea tập luyện tại Cobham và yêu cầu “phù thủy” người Hà Lan trọng dụng Begovic.

Begovic cập bến Stamford Bridge trong kỳ chuyển nhượng Hè năm ngoái từ Stoke City để thay thế cho Petr Cech đã chuyển sang Arsenal trước đó.

Thủ thành người Bosnia được bắt chính trong giai đoạn đầu mùa do Courtois dính chấn thương. Nhưng khi “người nhện” 23 tuổi trở lại, anh lập tức được Jose Mourinho và sau đó là Hiddink trọng dụng.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Begovic phải trở lại với băng ghế dự bị quen thuộc. Song cơ hội đã mở ra với thủ thành 28 tuổi khi Courtois bóng gió ý định chia tay Stamford Bridge.

Courtois bảo rằng anh muốn được thi đấu tại Champions League trong mùa giải tới và gần như Chelsea không thể mang lại điều này.

Bởi thế, họ quyết định trừng phạt thủ thành người Bỉ và đặt niềm tin vào Begovic trong phần còn lại của mùa giải cũng như những mùa giải tiếp theo nếu Courtois không có ý “hối cải”.