Không phải Ibra, Mourinho sẽ xách tay tiền đạo cực chất về MU

Daily Express còn khẳng định "người đặc biệt" đã có những toan tính về mặt nhân sự để xây dựng triều đại của riêng mình sau khi tiếp quản chiếc ghế của Louis van Gaal.
"Nhất thân, nhì quen", theo Daily Express, Mourinho dự tính thuyết phục Gonzalo Higuain "đệ tử ruột" hồi còn ở Real Madrid cùng tới MU với mình một lượt.
Higuain đang trải qua mùa giải thăng hoa bậc nhất sự nghiệp trong màu áo Napoli. Anh đã ghi được tới 30 bàn tại Serie A, bỏ xa người xếp thứ hai là Mauro Icardi của Inter tới 15 bàn.
Cũng vì tiền đạo người Argentina chói sáng như vậy nên Chủ tịch Aurelio De Laurentiis vẫn thách các đội bóng muốn có được chữ ký của anh phải chồng đủ số tiền phá vỡ hợp đồng lên tới 95 triệu euro.
Đây là một mức phí quá lớn đối với một cầu thủ chì còn 2 năm trong giao kèo như Higuain. Bởi vậy, Mourinho tự tin có thể thuyết phục phía Napoli nhả người với một mức giá mềm hơn: khoảng 70 triệu euro.
Trong một diễn biến khác, một học trò cũ nữa - Zlatan Ibrahimovic - được cho là đã gọi cho nhà cầm quân người Bồ để theo chân ông tới Old Trafford sau khi hết hợp đồng với PSG vào cuối mùa giải 2015/16.