Lộ thời điểm Mourinho tái xuất và sẵn sàng khuynh đảo “giang hồ”

Trong một động thái mới nhất, “người đặc biệt” đã lên tiếng tiết lộ thời điểm “tái xuất giang hồ” kể từ rời Chelsea vào tháng 12 năm ngoái.

Theo đó, Mourinho sẽ trở lại công việc huấn luyện yêu thích vào cuối mùa giải 2015/16.

Tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng tôi sẽ trở lại làm việc vào mùa Hè này. Tôi đã nhận được những lời đề nghị tốt đẹp. Vấn đề còn lại là cân nhắc để đi tới quyết định”, Mourinho chia sẻ trên tờ báo quê nhà O Jogo.

“Vào cuối mùa giải này, tất cả sẽ biết bến đỗ tiếp theo của tôi ở đâu. Tôi muốn chuyển đến dẫn dắt CLB thực sự muốn có tôi.

Sau vài tháng nghỉ ngơi lấy lại năng lượng, tôi đã sẵn sàng cống hiến mọi thứ cho đội bóng mới. Tôi muốn làm việc ở một CLB với trách nhiệm, tại một giải đấu khốc liệt, nơi có những mục tiêu không hề dễ dàng”.

Như vậy, Mourinho dù không trực tiếp tiết lộ đội bóng tiếp theo của ông nhưng qua những phát ngôn kể trên, ông đã gián tiếp cho biết điều đó.

“Giải đấu khốc liệt, nơi có những mục tiêu không hề dễ dàng” chỉ có thể là Premier League mùa thôi và chỉ còn MU là chưa rõ ràng về huấn luyện viên trưởng trong mùa giải tới.