Man City đã sẵn sàng viết nên một trang sử vĩ đại

Cơ sở để thày trò Maunuel Pellegrini tự tin như vậy là bởi họ được chơi trên sân nhà Etihad cùng 2 bàn thắng ghi được tại Parc des Paris vào giữa tuần trước.

Chỉ cần một trận hòa 0-0 hoặc 1-1 Man City sẽ giành quyền đi tiếp nhờ luật bàn thắng trên sân khách. Còn nếu như có được chiến thắng, The Citizens gần như khiến tất cả phải nhìn mình với một ánh mắt khác.

Kevin de Bruyne, một trong những ngôi sao sáng giá nhất tại Etihad, đã lên tiếng thách thức PSG trước giờ đại chiến.

“Nếu giành được kết quả tốt trước PSG, chúng tôi sẽ có mặt tại bán kết và chỉ còn cách trận chung kết tại Milan 2 trận đấu nữa”, Bruyne chia sẻ trên Manchester Evening News.

“Bạn không bao giờ biết trước được cái kết, nhưng điều quan trọng là phải tiếp tục chiến đấu.

Ở Anh, sự cạnh tranh giữa các đội bóng là rất lớn. Khi bạn chơi với các đội trong ngày 15, đó sẽ là một trận đấu rất khó khăn.

Trong khi đó ở các quốc gia khác, bạn có thể chọn cầu thủ từ đội B để thi đấu trong ngày 15 và vẫn có 80% cơ hội giành chiến thắng. Bạn không thể làm điều đó ở Premier League”.

Bruyne đã được ông Manuel Pellegrini cất trên băng ghế dự bị trong chiến thắng 2-1 trước West Brom cuối tuần trước và chỉ vào sân trong 30 phút cuối trận.

Cho nên tiền vệ người Bỉ hoàn toàn sung sức trước trận đại chiến với PSG vào rạng sáng mai để sẵn sàng cùng Man City lập nên kỳ tích: lần đầu tiên trong lịch sử vào tới bán kết Champions League.