Messi và Cristiano Ronaldo đá cặp cùng nhau trong Dream Team của huyền thoại Raul

Cựu tiền đạo Raul Gonzalez, người từng dẫn đầu danh sách ghi bàn trong lịch sử Champions League với 71 pha lập công trước khi bị hai “siêu nhân” Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vượt mặt.

Mới đây trên trang dreamteamfc.com, huyền thoại từng có 16 năm gắn bó trong màu áo Real Madrid và được NHM yêu quý đặt biệt danh “Chúa nhẫn” đã lựa chọn ra Dream Team theo đánh giá của riêng mình.


Messi và Cristiano Ronaldo đá cặp cùng nhau trong Dream Team của huyền thoại Raul


Ở vị trí người trấn giữ khung thành anh đã bỏ qua những cái tên nổi tiếng như Buffon, Van der Sar hay đồng đội nhiều năm Iker Casillas để đặt niềm tin vào thủ môn Manuel Neuer (Bayern Munich).

Hàng hậu vệ 4 người bao gồm hai hậu vệ cánh xuất sắc người Brasil, Roberto Carlos và Cafu, bộ đôi trung vệ là Paolo Maldini và Fernando Hierro. Tuyến giữa là sự góp mặt của hai tiền vệ đậm chất kỹ thuật Ryan Giggs và Luis Figo. Nơi trung tâm được trấn giữ bởi Zinedine Zidane và Fernando Redondo, những người từng sát cánh với Raul trong màu áo Real Madrid.

Trong 11 cái tên xuất hiện tại đội hình này thì chỉ có 2 cầu thủ hiện còn đang thi đấu, đó không ai khác ngoài hai siêu sao Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Dưới sự bố trí của Raul thì hai kẻ thù không đội trời chung này sẽ trở thành đối tác trên hàng công, đây đúng là điều chỉ xảy ra trong giấc mơ mà thôi.