Michael Jackson của Quỷ đỏ” mài sẵn dao chuẩn bị làm thịt “Gà trống”

Đây là màn so tài có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cả hai. MU cần 3 điểm để tiếp tục nuôi hi vọng lọt vào Top 4 trong khi Tottenham cần 1 chiến thắng để kéo dài cuộc đua vô địch với Leicester.

Trước trận đấu, Marouane Fellaini đã lên dây cót tinh thần cho các đồng đội. Theo tiền vệ người Bỉ, Quỷ đỏ có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào, kể cả đó là Spurs - đội đang xếp trên họ - đi chăng nữa.

“Đây là một trận đấu quan trọng, rất quan trọng là khác. Spurs đang đứng thứ 2. United cần 1 chiến thắng để lọt vào Top 4. Một đội bóng hàng đầu như United phải được chơi ở Champions League”, Fellaini cho biết trên tạp chí Four Four Two.

“Vì vậy chúng tôi tới White Hart Lane để giành chiến thắng. Chúng tôi có thể đánh bại mọi đối thủ. Bạn đã thấy điều đó qua các trận đấu trước.

Nhưng chúng tôi cũng phải nỗ lực hết mình và hi vọng mọi chuyện sẽ đi vào đúng quỹ đạo của nó”.

Trong 2 lần gặp nhau gần nhất, MU đều đánh bại Tottenham. Thày trò Van Gaal cũng giành trọn 3 điểm trong 2 cuộc đối đầu với các đội bóng trong Top 4 là ArsenalMan City.

Liên quan đến Fellaini và kiểu tóc xù đặc trưng, có lần ngôi sao 28 tuổi thổ lộ anh để mái tóc của mình theo thần tượng Michael Jackson, ông Hoàng nhạc Pop đã qua đời năm 2009 ở tuổi 50.