MU đại bại trước Tottenham, Darmian và Van Gaal tha hồ nhận “ bão gạch đá”

Ngay sau khi Darmian vào sân, De Gea đã 3 lần phải vào lưới nhặt bóng tiên tiếp từ các phút thứ 70 đến 76. Trong khi đó, MU vẫn vững như bàn thạch khi Mosu-Mensah còn thi đấu.

Bởi vậy, hậu vệ người Italia bị giới chuyên môn cũng như các cổ động viên MU chỉ trích thậm tệ. Cả ông Louis van Gaal cũng hứng “mưa gạch đá” vì cách dùng người.

Cây viết Henry Winter của nhật báo Telegraph chia sẻ: “Kể từ lúc Fosu-Mensah tập tễnh rời sân, cánh phải của MU đã bị xé nát hoàn toàn. Darmian gặp vấn đề”.

Các “anh hùng bàn phím” cũng thể hiện sự thất vọng của mình với Darmian và Van Gaal trên mạng xã hội twitter.

@WelBeast :“Phút 68: 0-0 và Fosu-Mensah tập tễnh rời sân

Phút 70: Spurs 1-0 Man Utd

Phút 74: Spurs 2-0 Man Utd

Phút 76: Spurs 3-0 Man Utd

Ba bàn thua đều từ cánh của Fosu-Mensah”.

@blessup110: “Darmian vào sân và chúng ta thua 3 bàn. Young được chơi như một tiền đạo. Mata thì đá cánh. Tập thể và HLV này thật là một mớ hỗ độn. Không ai làm được gì cả”.

Richard Cann: “Darmian thật là một hậu vệ tồi. Rõ ràng là như vậy. Blind thì không phải một trung vệ đích thực. Young chẳng thể đá tiền đạo được. Van Gaal là một HLV không có khả năng”.

Rich Laverty: “Chúng ta không nhìn thấy một lỗi nào của Varela trong trận gặp Liverpool. Còn Darmian, có thể sẽ không bao giờ thấy cậu ta trong thế giới bóng đá chuyên nghiệp sau trận này nữa”.