NGẠC NHIÊN CHƯA: “Hung thần ác sát” của Real Madrid muốn cập bến Bernabeu

Thật may mắn khi Chủ tịch Florentino Perez và các cộng sự đang mỏi mắt “đốt đuốc” đi tìm chưa thấy thì họ lại nhận được lời “tỏ tình” từ một gương mặt vô cùng chất lượng.

Đó không phải ai xa lạ mà là Ricardo Rodriguez, tác giả của bàn thắng mở tỉ số trên chấm penalty trong chiến thắng 2-0 của Wolfsburg trước chính Real tại tứ kết lượt đi Champions League rạng sáng qua.

Đích thân cha của Rodriguez, ông Jose Manuel Rodriguez, đã chia sẻ mong muốn của con trai mình trên đài phát thanh Cadena Cope.

Tôi đã gặp Florentino Perez hôm thứ Tư và cả Butragueno (cựu phó Chủ tịch Real dưới thời Perez) nữa. Chúng tôi đã nói chuyện một chút, nhưng không nhiều”, ông Jose Rodriguez chia sẻ.

“Những thứ chúng tôi nói với nhau không phải về bóng đá. Perez chúc mừng tôi đã có một đứa con tài năng. Ông ấy cũng bảo rằng thời gian tới con trai tôi có thể tới Real Madrid. Nó sẽ được hài lòng.

Con trai tôi muốn đến một đội bóng lớn và La Liga sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời”.

Hậu vệ 23 tuổi người Thụy Sỹ gia nhập Wolfsburg trong kỳ chuyển nhượng Hè 2011. Anh đã có tới 122 lần ra sân tại Bundesliga và ghi được 13 bàn thắng.