2 sao Arsenal rục rịch đòi ra đi

Người đầu tiên lên tiếng xem xét lại việc gắn bó với Arsenal là Debuchy. Do chấn thương và sự thăng tiến vượt bậc của Hector Bellerin, hậu vệ này không được ra sân thường xuyên ở Arsenal.
 
Phát biểu với báo chí mới đây, cầu thủ người Pháp cho rằng anh muốn được ra sân thường xuyên để góp mặt cùng ĐT Pháp dự Euro 2016. "Ở thời điểm hiện tại, tôi cần thời gian thi đấu. Hai trận vừa qua tôi đã không thể góp mặt ở ĐT Pháp", Debuchy cho biết.
 
Trước nguy cơ mất suất thi đấu chính thức trong đội hình của HLV Didier Deschamp ở kỳ Euro trên chính quê hương mình, cựu cầu thủ của Newcastle sẽ nói chuyện với Wenger về tương lai của mình: "Mọi chuyện đều rõ ràng. Tôi cần ra sân thi đấu và tôi sẽ trao đổi với HLV sớm. Mọi chuyện sẽ rõ ràng vào tháng 1 tới".

2 sao Arsenal rục rịch đòi ra đi
 
Ngoài Debuchy, một cái tên khác cũng rục rịch ra đi là Ospina. Thủ môn này không được ra sân kể từ màn trình diễn thảm họa trước Olympiakos ở loạt trận thứ hai Champions League. Sợ không được HLV Wenger trọng dụng, anh cũng đang tìm kiếm bến đỗ mới.
 
Hiện tại CLB Besiktas của Thổ Nhĩ Kỳ đang rất quan tâm tới thủ môn người Colombia. Chủ tịch Fikret Orman của Besiktas đang rất hy vọng nhận được sự đồng ý của anh để có thể tiến hành đàm phán với Arsenal ngay trong những ngày tới khi TTCN mùa đông mở cửa.